เกี่ยวกับเรา

จุดเริ่มต้นจากปณิธานที่ต้องการให้คนไทยทุกครัวเรือนมีน้ำดื่มที่สะอาด  กว่า 45 ปี กับประสบการณ์ในตลาดที่มียอดจัดจำหน่ายมากกว่า 1 ล้านเครื่องทั่วประเทศ ด้วยคุณภาพและบริการที่เหนือมาตรฐาน โดยทุกผลิตภัณฑ์มีการออกแบบสวยงาม ทันสมัย กะทัดรัดใช้งานง่าย ผ่านการวิจัยและพัฒนาคุณภาพเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภค โดยสารกรองและวัตถุดิบที่เลือกใช้ มีคุณภาพตามมาตรฐาน NSF (National Sanitation Foundation) ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลระดับโลก อีกทั้งผลิตภัณฑ์และกระบวนการผลิตผ่านการรับรองจากสถาบันชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยผลิตภัณฑ์มีความหลากหลาย ครอบคลุมทุกระบบเทคโนโลยีการกรองให้เหมาะสมกับทุกสภาพคุณภาพน้ำดิบ คือ

  • UV (Ultraviolet Light)
  • UF (Ultrafiltration Membrane)
  • RO (Reverse Osmosis membrane)

นอกเหนือจากความสะอาดแล้ว เซฟยังใส่ใจในสุขภาพด้วยการมีระบบการกรองที่สามารถเพิ่มเติมแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม รวมถึงการปรับสภาพน้ำให้มีความเป็นด่างอ่อนๆเพื่อปรับสมดุลในร่างกาย โดยผลิตภัณฑ์ใหม่ๆของเซฟยังถูกนำสู่ตลาดทุกๆปีด้วยการควบคุมคุณภาพให้ได้ตามมาตรฐานสากล เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกกลุ่มผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง

สิ่งที่เราทำ

ขนส่งฟรี
ทั่วประเทศ
ติดตั้งฟรี
ช่างติดตั้งมีความรู้ความชำนาญ
บริการ เซฟ เพย์
ชำระค่าบริการรายเดือน

โดยไม่ใช้บัตรเครดิต

สะดวกรวดเร็ว
สั่งซื้อได้หลายช่องทาง

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์เซฟมีพนักงานตัวแทนขายและบริการกว่า 2,000 คนและมีสาขา 47 สาขา ครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ วันที่ 8 มิถุนายน 2564) เพื่อมอบประสบการณ์ที่เหนือระดับในการบริการ ตั้งแต่ การสาธิตสินค้า, บริการติดตั้งผลิตภัณฑ์, บริการการรับผ่อนชำระโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต, บริการซ่อมหลังการขาย และบริการเปลี่ยนสารกรอง โดยเป็นการบริการถึงบ้านฟรี เพื่อให้คุณได้ดื่มน้ำที่สะอาดและมีคุณภาพ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า