นโยบายของดริ้งค์โค

ข้อกำหนดเกี่ยวกับสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา

ภายใต้ความคุ้มครองสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา เช่น ข้อความ รูปถ่าย วีดีโอ ภาพ เสียง เนื้อหาเครื่องหมายการค้า เครื่องหมายบริการ ชื่อทางการค้า วิธีการนำเสนอ ข้อมูล ข่าวสาร และส่วนประกอบใดๆ ที่ปรากฏบนเว็บไซต นี้ ทั้งหมดเป็นสิทธิของบริษัทฯ โดยชอบด้วยกฎหมายแต่เพียงผู้เดียว และได้รับความคุ้มครองตามกฎหมายทรัพย สินทางปัญญาของประเทศไทยหากบุคคลใด ลอกเลียน ปลอมแปลง ทำซ้ำ ดัดแปลง เผยแพร่ต่อสาธารณชน โดยจำหน่าย มีไว้ให้เช่า หรือกระทำการใดๆ ในลักษณะที่เป็นการแสวงหาประโยชน์ทางการค้าหรือประโยชน์อันมิชอบจากทรัพย์สินทางปัญญาดังกล่าวข้างต้น โดยมิได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบริษัทจะดำเนินการตามกฎหมายกับผู้ละเมิดสิทธิดังกล่าวจนถึงที่สุด และสิทธิในการใช้งานเว็บไซต์นี้จะสิ้นสุดลงโดยทันที หากท่านละเมิดเงื่อนไขข้อตกลงใดๆ การใช้งานเว็บไซต์นี้

การลงทะเบียนและบัญชีผู้ใช้งาน

เว็บไซต safe1210.com นี้ให้บริการเฉพาะผู้ใช้งานที่ลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิกเท่านั้น ที่สามารถสั่งซื้อสินค้าหรือร่วมทำกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆ ที่จัดขึ้นบนเว็บไซต์ได้
การลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิกกับเว็บไซต์ safe1210.com ผู้ลงทะเบียนต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ถูกต้อง สมบูรณ์และทันสมัยที่สุด กรณีมีการเปลี่ยนแปลง ผู้ลงทะเบียนต้องปรับปรุงข้อมูลให้เป็นปัจจุบันอยู่เสมอ
การสมัครสมาชิกและสั่งซื้อสินค้ากับทางเว็บไซต์ผู้ใช้บริการต้องมีอายุตั้งแต่18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
ผู้ใช้งานแต่ละท่านได้รับอนุญาตให้มีบัญชีผู้ใช้งานได้เพียงบัญชีเดียวเท่านั้น การละเมิดเงื่อนไขใดๆ อาจส่งผลให้เกิดการระงับบัญชีผู้ใช้งาน สิทธิ์การรับโปรโมชั่น หรือผลประโยชน์อื่นใด และอาจถูกดำเนินคดีตามกฎหมายไม่ว่าทางเพ่งและทางอาญา

เงื่อนไขการขายและสั่งซื้อสินค้า

การสั่งซื้อสินค้าและบริการ จะถือว่าสมบูรณ์เมื่อท่านได้ชำระเงินค่าสินค้าและบริการครบถ้วนตามที่แจ้งไว้เรียบร้อยแล้ว รวมถึงยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขแล้ว ตามที่ได้ลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซต ของบริษัทนี้ ทั้งนี้ ในส่วนราคาและโปรโมชั่นใดๆ (รายการส่งเสริมการขาย) ที่นำเสนอขายจะใช้ได้ เฉพาะการซื้อสินค้าผ่าน เว็บไซต์ safe1210.com นี้เท่านั้น ไม่สามารถนำไปใช้กับการซื้อสินค้าที่สาขาของบริษัทได้
การขายและสั่งซื้อสินค้า จะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้แก่ท่าน ตามเงื่อนไขการจัดส่งสินค้า
ราคาที่ระบุในเว็บไซต์ safe1210.com เป็นราคาสินค้าที่ไม่ได้รวมค่าบริการติดตั้ง ซึ่งอาจมีค่าบริการติดตั้งเพิ่ม
งานบริการติดตั้งต้องอยู่ในข้อกำหนดมาตรฐานของบริษัท ดริงค์โค จำกัด เท่านั้น โดยมาตรฐานและอัตราค่าบริการปรากฏตามที่แจ้งไว้ในบริการแต่ละประเภทสินค้า

เงื่อนไขการชำระสินค้า

ชำระเงินปลายทางพร้อมติดตั้ง
โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
ชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์
ชำระเงินผ่านธนาคาร
ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต / เดบิต

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า