วิธีการสั่งซื้อ & แจ้งติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 1 เลือกสินค้าใส่ตระกร้า
เมื่อถูกใจสินค้าชิ้นไหนแล้ว ให้กดปุ่ม "หยิบใส่รถเข็น" เมื่อหยิบสินค้าใส่รถเข็นแล้วเว็บจะพาไปยังหน้ารถเข็น เพื่อแสดงให้เราดูว่ามีสินค้าอะไรบ้างแล้วที่เราหยิบใส่รถเข็นไว้
ขั้นตอนที่ 2 กรอกข้อมูลจัดส่งและสมัครสมาชิก
เมื่อเลือกซื้อสินค้าจนพอใจแล้ว ให้ไปที่ภาพตระกร้าสินค้า กดปุ่ม “สั่งซื้อและชำระเงิน" เพื่อเข้าสู่การขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าต่อไป จากนั้น Login เข้าสู่ระบบหากคุณสมัครสมาชิกแล้ว หรือสมัครสมาชิกใหม่ ยืนยันคำสั่งซื้อ จากนั้นกรอกที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า(เฉพาะครั้งแรกเท่านั้น)
ขั้นตอนที่ 3 เลือกรูปแบบการชำระเงิน
ท่านสามารถ เลือกรูปแบบการชำระเงินได้ 2 แบบ ระหว่าง “โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร” หรือชำระผ่านระบบผู้ให้บริการ 2C2P ซึ่งท่านจะสามารถเลือกรูปแบบการชำระผ่านบัตรเครดิต หรือ QR Code กับธนาคารที่ร่วมรายการได้ เมื่อเติมข้อมูลต่างๆ ถูกต้องแล้ว กดปุ่ม ดำเนินการต่อ จนไปถึงปุ่ม "สั่งซื้อ“
ขั้นตอนที่ 4 สรุปรายละเอียดและโอนเงิน
กรณีที่ท่านเลือกรูปแบบการชำระเงินแบบ “โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร” จะมีหน้าสรุปรายละเอียดการโอนเงินพร้อมหมายเลขบัญชีที่จะให้ท่านโอนเงินเข้ามา โดยท่านจะต้องชำระเงินเข้ามาภายใน 3 วันทำการ (เว้นเสาร์ อาทิตย์) หากไม่มีโอนเงินเข้ามาระบบจะทำการ “ยกเลิก” การสั่งซื้ออัตโนมัติ โดยระบบจะจัดส่งรายละเอียดการสั่งซื้อของท่านไปที่ อีเมล และ SMS
ขั้นตอนที่ 5 แจ้งชำระค่าสินค้า
ท่านสามารถแจ้งชำระค่าสินค้าได้ที่เมนู “แจ้งการโอนเงิน” เจ้าหน้าที่จะดูแลการจัดส่งสินค้าให้กับท่านต่อไป หลังจากที่ท่านส่งหลักฐานการโอนเงินเข้ามาแล้ว
ขั้นตอนที่ 6 รอรับสินค้า
หลังจากที่แจ้งการโอนเงินแล้ว ท่านสามารถรอรับสินค้า โดยสินค้าจะถึงมือท่านภายใน 1-3 วันทำการ (กรณีที่ท่านอยู่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล) และ 5-7 วันทำการ (กรณีที่ท่านอยู่ต่างจังหวัด)
ขั้นตอนที่ 7 กรณีต้องการให้ช่างติดตั้ง
1. หลังจากที่ได้รับสินค้ากับทางขนส่งเรียบร้อยแล้ว
เลือกช่องทางการแจ้งติดตั้ง
1.1 รบกวนทักแชทแจ้งแอดมิน line : @tsrfamily
1.2 โทร 1210
1.3 กรอกแบบฟอร์มที่ Link นี้ คลิกเพื่อกรอกแบบฟอร์ม
2. หลังจากแจ้งติดตั้งแล้วรบกวนลูกค้ารอคิวช่างเมื่อได้คิวช่างแล้วจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับหาลูกค้าเพื่อยืนยันวันเข้าติดตั้งอีกครั้ง (กทม.และปริมณฑล รอคิวช่าง 1-3 วันทำการ และ ต่างจังหวัด รอคิวช่าง 2-5 วันทำการ)
*** ลูกค้าสามารถแจ้งติดตั้งได้ในเวลาทำการ วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 08.30-16.00 น. ***

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า